โซลูชันระบบบริหารและจัดเก็บเอกสาร

โคนิก้า มินอลต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์โซลูชันระบบบริหารและจัดเก็บเอกสาร ผู้ช่วยที่ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนงานเอกสารกระดาษให้กลายเป็นไฟล์ดิจิตอล เพิ่มความคล่องตัวและลดข้อจำกัดในแต่ละขั้นตอน ให้คุณบริหารจัดการงานเอกสารและควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานของทุกธุรกิจในอนาคต

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเอกสารผ่านระบบคลาวด์ (KOMI Doc)

เพิ่มขีดความสามารถให้คุณในการจัดการเอกสารองค์กร ด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการเอกสาร บนระบบคลาวด์ จาก โคนิก้า มินอลต้า ที่รวมเอาฟีเจอร์เพื่อการทำงานเอกสารไว้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสแกนเอกสารเพื่อเปลี่ยนเป็นไฟล์ดิจิตอล เลือกจัดเก็บและปรับแต่งได้ตามความต้องการ การกำหนดสิทธิในการเข้าถึงและแชร์ไฟล์แก่ผู้ร่วมงาน รวมทั้งสร้างแบบฟอร์มเพื่อการอนุมัติเอกสารออนไลน์ โดยสามารถทำงานผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต คุณจึงจัดการเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพจากทุกที่ ทุกเวลา

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการงานพิมพ์ (Dispatcher Paragon)

ให้คุณบริหารและควบคุมค่าใช้จ่ายเรื่องการพิมพ์เอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการงานพิมพ์ จาก โคนิก้า มินอลต้า ที่คุณสามารถกำหนดบทบาทและงบประมาณของผู้ใช้งานแต่ละแผนก และเรียกดูรายงานการใช้เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันได้ทุกเครื่องในองค์กร ตามรายละเอียดที่ต้องการได้หลากหลายสกุลไฟล์งานอีกด้วย

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการงานสแกนและจัดเก็บเอกสาร (Dispatcher Phoenix)

เปลี่ยนเอกสารกระดาษให้เป็นไฟล์ดิจิตอล ด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการงานสแกนและจัดเก็บเอกสาร จาก โคนิก้า มินอลต้า โดยระบบจะทำงานร่วมกับเทคโนโลยี OCR เพื่อจับภาพเอกสารจากการสแกนผ่านเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันและเก็บเป็นไฟล์ดิจิตอล ซึ่งคุณสามารถบริหารจัดการร่วมกับไฟล์งานที่ส่งมาทางช่องทางอื่นๆ ได้ รวมทั้งเชื่อมต่อฐานข้อมูลในองค์กรหรือกำหนดปลายทางของเอกสารได้ตามต้องการอีกด้วย