ข้อมูลบริษัท

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับการจัดการเอกสารภายในองค์กร และการให้บริการและจัดจำหน่ายเครื่องมัลติฟังก์ชั่น (Office Multifunction) ที่ได้รับรางวัลในเรื่องของเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ได้รวมเอาความปลอดภัย…
อ่านต่อ

ปรัชญาของบริษัท

“การสร้างค่านิยมใหม่” นี่คือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ ค่านิยม 6 ประการ คือความเชื่อที่อยู่ใน DNA ของพนักงาน โคนิก้า มินอลต้า ที่ถูกส่งต่อ สืบทอดกันมา รุ่นต่อรุ่น วิสัยทัศน์ขององค์กร เป็นทิศทางของการดำเนินธุรกิจที่เราจะมุ่งไป…
อ่านต่อ

สารจากกรรมการผู้จัดการ

โคนิก้า มินอลต้า มีชื่อเสียงทางด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชัน และการบริการที่ดี มีคุณภาพ ครอบคลุมทุกธุรกิจ ซึ่งนั่นรวมถึงธุรกิจทางด้านเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชันและแท่นพิมพ์ดิจิตอล ในปัจจุบัน โคนิก้า มินอลต้า มีสาขาทั้งหมด 17 สาขาทั่วประเทศไทย เรายังคงเติบโตขึ้นในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุด จากการให้การสนับสนุน และทำงานร่วมกับลูกค้าและสังคมไทยมาอย่างต่อเนื่อง…
อ่านต่อ

รายงานความยั่งยืน

การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ในฐานะที่เป็นองค์กรระดับโลก เราตระหนักดีถึงผลกระทบที่เรามีต่อโลกใบนี้ ไม่ใช่เพียงแค่ในแง่มุมทางธุรกิจเท่านั้น แต่ในด้านของสิ่งแวดล้อมเราก็ให้ความสำคัญเช่นกัน…
อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์

Konica Minolta Business Solutions Thailand (BTH), an integral value provider with customer-centric solutions, is proud to have 17 branches certified as…
อ่านต่อ

โคนิก้า มินอลต้า ครบรอบ 150 ปี

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางเทคโนโลยีด้านภาพได้ก่อกำเนิดขึ้นเมื่อ 150 ปีที่ผ่านมา
ด้วยวิสัยทัศน์ในการมองเห็นและลงมือทำในสิ่งที่แตกต่าง
อ่านต่อ