เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันระบบดิจิตอล

เราได้เปลี่ยนบทบาทของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันให้กลายเป็นศูนย์กลางในการทำงาน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ bizhub i-SERIES ที่ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์ สแกน และทำสำเนาเอกสารได้เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงาน เพราะสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ตอบโจทย์การใช้งานในยุคดิจิตอลแบบรอบด้าน นอกจากนี้ เรายังมีบริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันสำหรับออฟฟิศ ที่สามารถเลือกสเปกและฟังก์ชันได้ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ พร้อมด้วยบริการซัพพอร์ตตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

 

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันคุณภาพสูง จาก โคนิก้า มินอลต้า

bizhub i-SERIES ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับความปลอดภัย และทรานส์ฟอร์มรูปแบบการใช้งานเครื่องถ่ายเอกสารในสำนักงานของคุณไปอีกขั้น ด้วยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส BitDefender ที่ทำหน้าที่สแกนข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ หรือสามารถกำหนดช่วงเวลาล่วงหน้า เพื่อให้สแกนตามเวลาที่ต้องการก็ได้เช่นกัน เพื่อปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัยอยู่เสมอ ให้คุณทำงานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานทุกคน

การใช้งานเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน bizhub i-SERIES นั้น ง่ายดายไม่ต่างจากการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ทุกคนคุ้นเคย คุณสามารถสั่งพิมพ์หรือทำสำเนาผ่านเครื่องถ่ายเอกสารได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในออฟฟิศก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ซึ่งสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา โดยหน้าแผงควบคุมการทำงานจะมีสัญญาณไฟเพื่อแจ้งเตือนสถานะการทำงานให้ผู้ใช้งานทราบแบบเรียลไทม์ ช่วยลดความซับซ้อนในการทำงานด้วยรูปแบบและขั้นตอนการตรวจสอบงานเอกสารที่สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการ

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอลหลากหลายรูปแบบ

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันคุณภาพสูง จาก โคนิก้า มินอลต้า มีให้เลือกใช้งานตามความต้องการของแต่ละองค์กร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องถ่ายเอกสารแบบ A3 หรือ A4 ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีให้เลือกใช้งานทั้งเครื่องถ่ายเอกสารสีและเครื่องถ่ายเอกสารขาวดำ เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายในปัจจุบัน เช่น งานเอกสารขาวดำ หรือเอกสารในรูปแบบสีเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม เป็นต้น

การทำงานที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

เราได้ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการทำงานของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันให้เหลือน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าระบบประหยัดพลังงาน การหลอมละลายหมึกด้วยอุณหภูมิต่ำ เซนเซอร์ตรวจจับน้ำหนัก เพื่อช่วยในการลด การใช้พลังงานและปริมาณกระดาษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ต้นเหตุของการเกิดภาวะโลกร้อน จึงช่วยลดการใช้งานทรัพยากรและผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม ยืดอายุการใช้งานวัสดุและอะไหล่ ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น ลดปริมาณของเสียได้มากกว่าเดิม

 

บริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันคุณภาพสูง ครบวงจร

ในยุคดิจิตอล ความคล่องตัว และการมีรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่นเป็นสิ่งสำคัญ ที่ โคนิก้า มินอลต้า เรามีบริการเครื่องถ่ายเอกสารให้เช่า สำหรับใช้งานภายในออฟฟิศ ทั้งเครื่องถ่ายเอกสารสี และเครื่องถ่ายเอกสารขาวดำ แบบมัลติฟังก์ชัน พร้อมดูแลและซัพพอร์ตหลังการขายแบบ One Stop Services โดยครอบคลุมบริการดังต่อไปนี้

– การให้คำปรึกษาในการเลือกรุ่นและสเปกที่เหมาะสมกับการใช้งาน

 – การติดตั้งและเชื่อมต่อเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันเข้ากับระบบการทำงานในออฟฟิศ

 – การติดตั้งซอฟต์แวร์มอนิเตอร์การทำงาน และตรวจสอบปริมาณโทนเนอร์คงเหลือ เพื่อการเปลี่ยนถ่ายและเข้าบำรุงรักษาตามระยะเวลา

 – การแก้ไขปัญหาการใช้งานออนไลน์ผ่านโปรแกรมรีโมท ที่ช่วยลดเวลาการหยุดทำงานให้เหลือน้อยที่สุด

มองหาโซลูชันที่จะเข้ามาใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอลคุณภาพสูงจาก โคนิก้า มินอลต้า เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกรุ่นและสเปกของเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจ เพื่อให้การทำงานภายในองค์กรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ขับเคลื่อนได้แบบเต็มระบบ รวดเร็ว ทันใจ หมดกังวลเรื่องงานเอกสาร