เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน

เปลี่ยนบทบาทของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันให้กลายเป็นศูนย์กลางในการทำงาน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ bizhub i-SERIES จาก โคนิก้า มินอลต้า ที่ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอลเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงาน เพราะสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก นอกจากนี้เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน รุ่น bizhub i-SERIES ยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์แอนติไวรัส ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันจาก โคนิก้า มินอลต้า

ข้อมูลปลอดภัย มั่นใจสูงสุด

bizhub i-SERIES ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้เครื่องถ่ายเอกสารในสำนักงานของคุณ กับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส BitDefender ที่ทำหน้าที่สแกนข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ หรือเลือกตั้งเวลาทำงานเอาไว้ล่วงหน้าก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะได้รับการปกป้องอยู่เสมอ

ใช้งานง่าย

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในบริเวณสำนักงาน ก็สามารถพิมพ์และทำสำเนาผ่านเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันจากโคนิก้า มินอลต้า ได้อย่างง่ายดาย ผ่านเทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา หน้าแผงควบคุมการทำงานจะมีสัญญาณไฟเพื่อแจ้งเตือนสถานะของผู้ใช้งานให้ทราบ ลดความซับซ้อนในการทำงานด้วยรูปแบบและขั้นตอนการตรวจสอบเอกสารที่สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการ

มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันจากโคนิก้า มินอลต้า นั้น มีให้เลือกใช้งานตามความต้องการขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องถ่ายเอกสารแบบ A3 หรือ A4 ก็ตาม นอกจากนี้แล้วยังมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบสีและแบบขาวดำ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสารขาวดำ หรือเอกสารในรูปแบบสีเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม เป็นต้น

ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

โคนิก้า มินอลต้า คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เราลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการทำงานของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันให้เหลือน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าระบบประหยัดพลังงาน การหลอมละลายหมึกด้วยอุณหภูมิต่ำ เซนเซอร์ตรวจจับน้ำหนัก เพื่อช่วยในการลดการใช้พลังงานและปริมาณกระดาษได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มอายุการใช้งานของทรัพยากร วัสดุและอะไหล่ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น ลดปริมาณของเสียได้มากกว่าเดิม หรือถ้าหากต้องการที่จะลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ โคนิก้า มินอลต้า มาพร้อมกับบริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล ตอบสนองความต้องการในการใช้งานภายในองค์กรได้อย่างเต็มที่

มองหาโซลูชันที่จะเข้ามาใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอลจากโคนิก้า มินอลต้า ที่จะต่อยอดให้การทำงานภายในองค์กรนั้น สามารถทำงานได้อย่างเต็มระบบ รวดเร็ว ทันใจ เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด