ประโยชน์หลากหลายของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน


bizhub i-SERIES
ประโยชน์หลากหลายของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน คืออะไร?

          เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน คือ ศูนย์กลางการทำงานด้านเอกสารของภาคธุรกิจในปัจจุบัน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ผสมผสานการทำงานหลากหลายรูปแบบไว้ด้วยกัน ประกอบไปด้วยฟังก์ชันการพิมพ์ การทำสำเนา และการสแกนที่สามารถเชื่อมต่อ และปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เป็นดิจิตอลมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน จาก โคนิก้า มินอลต้า ธุรกิจคุณจะสามารถบริหารจัดการงานเอกสารได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ประโยชน์ของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน ต่อภาคธุรกิจ

  • • การทำงานเอกสารเป็นระเบียบ ระบบยิ่งขึ้น และสามารถตรวจสอบได้ ผ่านการสั่งงานหน้าเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน และ PC/Laptop ของพนักงานในระบบเน็ตเวิร์ค
  • • ทรานส์ฟอร์มขั้นตอนการทำงานด้วยการสแกนจัดเก็บเอกสารกระดาษเป็นไฟล์ดิจิตอล
  • • ข้อมูลมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถกำหนดสิทธิ์ผู้ใช้งานได้ตามต้องการ ตอบโจทย์กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

ทำไมจึงต้องติดตั้งซอฟต์แวร์แอนติไวรัส
ในเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน?

          ด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสารในปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกธุรกิจจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต หรือ Internet of Thing (IoT) เพื่อรับ-ส่งข้อมูล เป็นผลให้สไตล์การทำงานถูกปรับเปลี่ยนให้มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้น เพียงแค่มีการเชื่อมต่อของอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้งานก็สามารถสั่งพิมพ์งานได้จากทุกที่ทุกเวลา หรือแม้แต่สั่งสแกนเอกสารขึ้นไปเก็บไว้บนคลาวด์ภายในเสี้ยววินาที

          ในขณะเดียวกัน อิสรภาพในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สร้างช่องโหว่ที่อ่อนไหวต่อการคุกคามของไวรัส และ Cyber-Attack ทำให้ข้อมูลทางธุรกิจอันมีค่าของคุณตกอยู่ในอันตรายได้ตลอดเวลา ซึ่งในปัจจุบันนี้ไวรัสสามารถแฝงตัวเข้าสู่เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันขณะรับ-ส่งข้อมูล ส่งผลให้ผู้ไม่ประสงค์ดีสามารถลักลอบดูข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ ก่อกวนการทำงาน และรวมถึงทำลายข้อมูลทั้งหมดขององค์กรได้อย่างง่ายดาย

          ด้วยเหตุนี้มาตรฐานความปลอดภัยทางข้อมูลอย่างซอฟต์แวร์แอนติไวรัส จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน และยังเป็นสิ่งที่ยกระดับคุณสมบัติเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันให้เหนือกว่าที่เคย

โคนิก้า มินอลต้า “แบรนด์แรกและแบรนด์เดียว”
ที่ติดตั้งซอฟต์แวร์แอนติไวรัส BitDefender
ไว้ภายในเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน

          เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันแห่งอนาคต รุ่นใหม่ล่าสุด bizhub i-SERIES จาก โคนิก้า มินอลต้า ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดให้กับข้อมูลและเอกสารสำคัญในธุรกิจของคุณ ด้วยซอฟต์แวร์ BitDefender หนึ่งในซอฟต์แวร์แอนติไวรัสที่ได้รับความเชื่อมั่นสูงที่สุดในยุโรป ทำหน้าที่ปกป้องเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันจากการคุกคามของไวรัสโดยสมบูรณ์แบบเรียลไทม์ ทั้งจากการแทรกตัวเข้ามาของไวรัสผ่านการรับข้อมูลการพิมพ์และแฟกซ์ หรือการได้รับไวรัสจากการสแกนเอกสารไปยังอีเมลและคลาวด์ จึงช่วยให้ข้อมูลอันมีค่าของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ มอบความอุ่นใจ ไร้ความกังวล เพิ่มเวลาในการทำงานและให้คุณมุ่งเน้นไปกับงานที่สำคัญอื่นๆ

บูรณาการระบบปฎิบัติการที่ทรงพลังที่สุด จาก โคนิก้า มินอลต้า

          ภายใต้แนวคิด RETHINK PRODUCTIVITY ที่ต้องการเพิ่มคุณสมบัติและความสามารถของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันให้เป็นมากกว่าเครื่องพิมพ์และเครื่องถ่ายเอกสารทั่วไป เราจึงได้พัฒนาระบบปฏิบัติการขึ้นใหม่ เพื่อปฏิวัติประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันไปอย่างสิ้นเชิง

          ด้วย CPU Quad Core ความเร็ว 1.6GHz ที่มี RAM สูงถึง 8 GB ทำให้ bizhub i-SERIES ประมวลผลได้อย่างชาญฉลาดยิ่งกว่าจากทั้ง 4 Core และทำงานได้อย่างรวดเร็วเต็มประสิทธิภาพจากหน่วยความจำ (RAM) ที่มากที่สุดในตลาด ทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัยด้วยพื้นที่จัดเก็บแบบ Solid-State-Drive (SSD) ขนาด 256 GB ซึ่งอ่านและเขียนข้อมูลได้เสถียรยิ่งขึ้น มาพร้อมความแข็งแรงทนทานและสามารถรองรับแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่า เมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์แบบดั้งเดิม ช่วยให้ทุกกระบวนการผลิตที่ผ่าน bizhub i-SERIES มีการทำงานที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยสูงสุด ให้คุณได้ประโยชน์จากเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันอย่างคุ้มค่า

 

         “bizhub i-SERIES ตอบโจทย์การลงทุนทางธุรกิจที่คุ้มค่า เพราะเราได้นำเสนอเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคงในยุคดิจิทัล สัมผัสความแตกต่างของนวัตกรรมความปลอดภัยแบบใหม่ และประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลัง ที่จะเข้ามาเปลี่ยนสไตล์การทำงานของคุณไปอย่างสิ้นเชิงได้แล้ววันนี้”