เหตุผลที่ควรเลือกเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วน จาก Konica Minolta

เหตุผลที่ควรเลือกเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วน จาก Konica Minolta

 

ถ้าธุรกิจของคุณมีการใช้งานเครื่องพิมพ์ฉลากระบบดั้งเดิมอยู่ และเคยต้องปฏิเสธงานยอดสั้น หรืองานด่วน จากทั้งลูกค้าประจำ และลูกค้าใหม่แล้วล่ะก็ อาจถึงเวลา ที่ต้องรีเช็กอาวุธ หรือเครื่องพิมพ์คู่ใจ กันสักหน่อย ว่ายังตอบโจทย์เทรนด์ความต้องการฉลากในปัจจุบัน หรือยังสามารถขับเคี่ยวกับคู่แข่งได้แบบสูสีอยู่รึเปล่า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ งาน On Demand หรืองานออเดอร์ฉลากจำนวนน้อย แต่หลากหลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งทำให้การพิมพ์ฉลากด้วยเครื่องระบบดั้งเดิม ที่ต้องอาศัยแม่พิมพ์น ผลิตฉลากได้ไม่ทันเวลานัดหมายส่งงาน หรือเมื่อลองวิ่งงานยอดสั้นดูแล้ว พอหักลบต้นทุนแม่พิมพ์ และค่าจ้างพนักงานไป กลับแทบไม่เหลือผลกำไรเลย.. มองผ่านๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่นี่ถือเป็นเคสซีเรียสมาก เพราะถ้าคุณเลือกที่จะเทงาน On Demand และรับเฉพาะงานฉลากยอดกลางขึ้นไป ที่คิดว่าวิ่งแล้วคุ้ม ลูกค้าประจำของคุณอาจไปผูกปิ่นโตงานยอดสั้น รวมถึงงานอื่นๆ กับโรงพิมพ์รายอื่นก็ได้นะ บล็อกนี้ เราจะพาทุกท่านมองต่างมุม ถึง ‘เครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอล’ ที่มาพร้อมฟีเจอร์และข้อดีมากมาย รวมถึงเผยเหตุผลที่ว่า ทำไมแนวโน้มการเลือกลงทุนเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วน จึงเป็นระบบดิจิตอล มากกว่าระบบดั้งเดิม คำตอบนั้นคืออะไร ไปร่วมหากันเลย

 

มูลค่าตลาดงานพิมพ์ฉลากแบบดิจิตอล ยังโตต่อเนื่อง

 

มูลค่าตลาดงานพิมพ์ฉลากแบบดิจิตอล ยังโตต่อเนื่อง

บริษัทวิจัยระดับโลกอย่าง Smithers Pira เผยข้อมูลสำคัญว่า ตอนนี้มูลค่าตลาดงานพิมพ์ฉลากแบบดิจิตอลทั่วโลกยังเติบโตต่อเนื่อง และมีการคาดการณ์ว่า จะโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างน้อย 6% ต่อปี นี่นับเป็นอีกหนึ่งซิกเนลที่ชี้ชัดว่า เทรนด์การสั่งงานพิมพ์ยอดสั้นกำลังมา และผู้ประกอบการเลือกที่จะลงทุน และใช้งานเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอล เพื่อผลิตงาน On Demand เหล่านี้ เพราะสามารถพิมพ์ฉลากได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่อาศัยแม่พิมพ์ ลดเวลาในการเตรียมพิมพ์ไปได้อย่างมหาศาล ทำรอบพิมพ์และจบงานได้ไวขึ้น

ทั้งนี้ ในการเลือกลงทุนเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอล ก็ควรเลือกเครื่องที่มีคุณสมบัติรองรับงาน On Demand ได้จริง เช่น ตัวเครื่องเสถียร แข็งแรงทนทาน พิมพ์งานได้ต่อเนื่อง ยาวนาน หมึกพิมพ์ระบบโทนเนอร์ เม็ดสกรีนแน่น สีสวยสด คุณภาพสูง ลดเวลา และลดของเสียจากการเตรียมพิมพ์ให้น้อยที่สุด

เครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอล รุ่น AccurioLabel จาก โคนิก้า มินอลต้า คือ อาวุธทรงพลัง สำหรับธุรกิจผลิตฉลาก การันตีคุณภาพ และตอกย้ำความเชื่อมั่น ด้วยยอดขายมากกว่า 1,000 เครื่องทั่วโลก* ลองรีวิวเหตุผล และข้อดีที่ว่าทำไม ธุรกิจของคุณ ควรเลือกใช้เครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอลของเรา

*ยอดขายเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอล รุ่น AccurioLabel ทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2016 – ปัจจุบัน

 

โซลูชันที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อลดต้นทุน ลดเวลา และเพิ่มผลกำไรให้สูงสุด

 

เคาะเหตุผลที่ควรเลือกเครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วน จาก โคนิก้า มินอลต้า

เครื่องพิมพ์ฉลากป้อนม้วนระบบดิจิตอล รุ่น AccurioLabel มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม รองรับการทำงานที่ยืดหยุ่น สามารถผลิตฉลากในได้ในปริมาณที่ต้องการ ไม่ต้องห่วงเรื่องปริมาณขั้นต่ำอีกต่อไป ตอบโจทย์การรับงานยอดสั้นและยอดกลางได้สุดชิว ไม่ต้องง้อแม่พิมพ์ คือ คุ้มจริง เหมาะจริง ในชั่วโมงนี้

 

ตัวจริง! เรื่องงานฉลาก On Demand

 • รวดเร็ว คล่องตัว
  มีเครื่องให้เลือกใช้งาน 2 ระดับความเร็วด้วยกัน
  AccurioLabel 230: พิมพ์เร็วสูงสุด 23.5 เมตร/นาที หรือเทียบเท่า 56 หน้า A3/นาที
  (ปริมาณงานเฉลี่ยแนะนำ 12,000 เมตร/เดือน)
  AccurioLabel 400: พิมพ์เร็วสูงสุด 39.9 เมตร/นาที หรือเทียบเท่า 95 หน้า A3/นาที
  รองรับการพิมพ์งานฉลากสีขาวด้วยคุณภาพระดับไฮเอนด์ ขาวทึบ ไม่อมเหลือง
  (ปริมาณงานเฉลี่ยแนะนำ 50,000 เมตร/เดือน)
 • เซฟต้นทุน ใช้วัสดุตั้งเครื่องต่อจ็อบเริ่มต้น 7 เมตร โดยขึ้นอยู่กับประเภทวัสดุและงาน
 • ไม่ยุ่งยาก ไม่อาศัยแม่พิมพ์ เลย์งานง่าย เตรียมไฟล์ไดคัทยิ่งง่าย

 

สุดจริง! เรื่องโทนเนอร์

มาพร้อมเทคโนโลยีโทนเนอร์คุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มโอกาสและขยายขอบเขตการรับงานได้จากลูกค้าหลากหลายกลุ่ม เช่น ธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยา และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

 • อ.ย. ประเทศสหรัฐฯ การันตี สามารถใช้พิมพ์ฉลาก Food Grade แบบ Indirect หรือที่ต้องมี Barrier ระหว่างตัวอาหารและแพ็กเกจจิ้งได้ปลอดภัย
 • ตอบโจทย์ข้อบังคับ RoHS รองรับการติดบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องมีการควบคุมสารอันตราย
 • มีค่าความทนแสงสูง ฉลากสีไม่ซีดไว แม้อยู่บนเชลฟ์ในที่ร่มที่มีแสงแดดส่องถึง

 

ง่ายจริง! เรื่องผลิตฉลาก

เราเตรียมโซลูชันผลิตฉลากแบบครบๆ งบจับต้องได้ไว้ให้แล้ว ลดเวลาและต้นทุนการพิมพ์ฉลากได้หลายเท่าตัว

 • ซอฟต์แวร์เตรียมไฟล์สุดล้ำ AccurioPro Flux
  – วางเลย์เอ้าท์ คำนวณระยะฉลากที่ใช้ จากจำนวนดวงได้แบบอัตโนมัติ
  – แยกเลเยอร์เพื่อทำไฟล์งานหลังพิมพ์ เช่น ไดคัท หรือสปอตยูวี
  – รองรับการสร้างไฟล์งานข้อมูลแปรผัน (Variable Data)
 • เครื่องหลังพิมพ์หลากสเปก จบงานฉลากได้ในคราวเดียว
  เรายินดีให้คำแนะนำในการเรื่องเครื่องที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ มีครบทุกฟังก์ชัน ทั้งเคลือบ ไดคัท แบ่งม้วน ตัดแผ่น ส่งงานได้ตามกำหนด ไม่เสียเวลาไปกับขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งนานๆ ไม่ต้องเปิด OT ให้พนักงานโดยไม่จำเป็น

 

เลือกติดตั้งเครื่องพิมพ์ฉลากระบบป้อนม้วนแบบดิจิตอล จาก โคนิก้า มินอลต้า วันนี้ คว้าโอกาสเพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจได้ทันที เราพร้อมให้คำปรึกษาทั้งเรื่องการเลือกเครื่องพิมพ์ ตลอดจนโซลูชันที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับธุรกิจคุณ เพื่อลดต้นทุน ลดเวลา และเพิ่มผลกำไรให้สูงสุด

 

สามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ โทร 02-0297000 ต่อ 3245 เรายินดีให้คำแนะนำฟรีแบบรอบด้าน รวมถึงช่วยคำนวณจุดคุ้มทุนในการลงทุน (ROI) ให้คุณก้าวกระโดดสู่ความสำเร็จในแบบที่ต้องการ ปรึกษาเราได้เลย