โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันแห่งอนาคต “bizhub i-SERIES”

       ในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันรุ่นใหม่ล่าสุด bizhub i-SERIES ที่โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ โดยมีผลิตภัณฑ์เรือธง รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง bizhub i-SERIES รุ่น C360i และ C250i มาจัดแสดง พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

       ภายในงาน คุณสุธิดา แจ่มฤกษ์แจ้ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงความสามารถและคุณสมบัติเด่นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “RETHINK IT” ซึ่งแสดงถึงบทบาทใหม่ของเครื่องมัลติฟังก์ชันที่ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ เชื่อมต่อผู้ใช้งาน สถานที่ทำงาน และอุปกรณ์ต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน โดยแบ่งเป็น RETHINK SECURITY แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่มีซอฟต์แวร์แอนติไวรัส BitDefender ติดตั้งอยู่ภายใน จึงช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญให้ปลอดภัยสูงสุดจากไวรัสและการคุกคามทางไซเบอร์ RETHINK SIMPLICITY ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสสไตล์สมาร์ทโฟน ขนาด 10.1 นิ้ว ซึ่งสามารถปรับแต่งเมนูได้ด้วยตนเอง และ RETHINK PRODUCTIVITY ทรงประสิทธิภาพด้วย CPU Quad Core 1.6GHz, RAM 8 GB และ SSD Storage 256 GB ทำให้การทำงานลื่นไหลและรวดเร็ว

       นอกจากนี้ยังได้มีการสาธิตเปรียบเทียบการใช้งานระหว่าง bizhub C368 รุ่นก่อนหน้า และ bizhub i-SERIES C360i รุ่นใหม่ เพื่อทำให้ผู้ร่วมงานได้เห็นความแตกต่างทั้งรูปแบบการดีไซน์ และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นที่แล้วอย่างชัดเจน งานเปิดตัวในครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ผู้ร่วมงานต่างประทับใจในความสามารถและฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่นของ bizhub i-SERIES