MOBOTIX โซลูชันระบบรักษาความปลอดภัย ที่ให้คุณได้มากกว่า แค่การถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ

MOBOTIX โซลูชันระบบรักษาปลอดภัย
ที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจในยุคดิจิตอล

       ในยุคที่ทุกธุรกิจมีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเพื่อรับ-ส่งข้อมูล กล้องวงจรปิดถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายแรกสำหรับการคุกคามทางไซเบอร์ แต่กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่มักไม่มีมาตรการป้องกันการคุกคามผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และรองรับแค่เพียงฟังก์ชันการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ ถึงตอนนี้คุณคาดหวังอะไรจากกล้องวงจรปิดบ้าง?

       MOBOTIX กล้องวงจรปิดอัจฉริยะแบบ IP สัญชาติเยอรมันที่รวมเอาคุณสมบัติระดับไฮเอนด์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกธุรกิจในปัจจุบัน ไม่เพียงแค่เฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังช่วยวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติและตรวจสอบการทำงานในทุกขั้นตอน เพื่อให้ทราบถึงจุดที่ควรเร่งพัฒนาและจุดที่ควรปรับปรุง นอกจากนี้ MOBOTIX ยังได้ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัย จาก SySS GmbH บริษัทชั้นนำด้านโซลูชัน IT ประเทศเยอรมนี ด้วยความพยายามในการเจาะเข้าระบบของ MOBOTIX แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ประสบผลสำเร็จ

MOBOTIX ให้คุณได้มากกว่า แค่การถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ
แต่ยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและลดข้อผิดพลาดในการทำงาน

ซอฟต์แวร์ MX Analytics:
เอกสิทธิ์เฉพาะใน MOBOTIX สามารถแสดงข้อมูลทิศทางและความถี่ของการเคลื่อนที่ในรูปแบบแผนภาพความร้อน ช่วยให้คุณมองเห็นกระบวนการทำงานทั้งหมด และสามารถจัดสรรทรัพยากรที่มีอย่างจำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การรีโมทสังเกตการณ์ระยะไกล (Remote Monitoring):
คุณสามารถใช้ MOBOTIX เป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารระหว่างสถานที่ทำงาน หรือแผนก เพื่อตอบสนองการทำงานแบบเชิงรุก ที่ช่วยให้คุณสังเกตการณ์ พูดคุย และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานไปพร้อมกัน

กล้องตรวจจับความร้อน (Thermal Camera):
เทคโนโลยีภาพถ่ายความร้อนของ MOBOTIX สามารถตรวจจับความร้อนของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในสถานที่ทำงาน โดยจะแจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบจุดที่มีอุณหภูมิสูงเกินกว่าค่าที่ตั้งไว้ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุ และเข้าซ่อมบำรุง หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานสูงเกินกว่าค่ามาตรฐาน

กล้องอินฟราเรด:
มอบความอุ่นใจทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน ด้วยความสามารถของเซ็นเซอร์แบบ IR ใน MOBOTIX สามารถตรวจจับบุคคลและวัตถุต้องสงสัยเคลื่อนที่ได้อย่างแม่นยำและชัดเจน แม้ในสภาวะไร้แสงสว่าง และเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติ มั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคุณจะไม่พลาดทุกการแจ้งเตือน

โซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลก
ความคุ้มค่าในงบประมาณที่คุณกำหนดได้เอง

– MOBOTIX ทำงานแบบกระจายศูนย์ สามารถจัดการและประมวลผลได้ด้วยตัวเอง และ SD card ภายในตัวกล้องมีพื้นที่เพียงพอต่อการบันทึกวิดีโอต่อเนื่องกว่าหนึ่งสัปดาห์ คุณจึงไม่จำเป็นต้องลงทุนเซิร์ฟเวอร์ที่มีราคาแพงตั้งแต่การติดตั้งครั้งแรก

– MOBOTIX มาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่หลากหลาย ให้คุณเลือกใช้งานตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกล้องภายในและภายนอกอาคาร กล้อง Infrared กล้องตรวจจับความร้อน กล้องวิเคราะห์การเคลื่อนไหวและความถี่ กล้องเลนส์คู่แบบแยกจุดติดตั้ง และกล้องที่เคลื่อนย้ายได้

– ด้วยเลนส์กล้องความละเอียดสูงสุดถึง 6 MP และมีมุมมองเริ่มต้นที่ 15 จนถึง 360 องศา คุณจึงสามารถเลือกติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม และครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ติดตั้ง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายจากการติดตั้งกล้องหลายตัวโดยไม่จำเป็น

– MOBOTIX ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำ และรองรับการใช้งานในสภาพที่เลวร้าย เช่น ความชื้นสูง ฝุ่นควันมาก อุณหภูมิสูง หรือต่ำสุดขั้ว แรงกระแทกจากการทุบทำลาย หรือแรงอัดกระสุน มอบเสถียรภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 5 ปี จึงช่วยประหยัดค่าใช้โดยรวมของการติดตั้งกล้องวงจรปิด

       “MOBOTIX กล้องวงจรปิดอัจฉริยะแบบ IP ที่ให้คุณมากกว่า แค่การถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ ความสามารถที่หลากหลาย ความแข็งแรงทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยเสริมเสถียรภาพการทำงานให้กับทุกธุรกิจในยุคดิจิตอล”