ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายด้วยโซลูชันงานพิมพ์แบบ On Demand Print (ODP)

โคนิก้า มินอลต้า ขอนำเสนอโซลูชัน On Demand Print หรือ ODP บริการรูปแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ขององค์กรต่างๆ ให้บริการงานพิมพ์เเบบครบวงจร ด้วยแท่นพิมพ์ดิจิตอลประสิทธิภาพสูง ครอบคลุมตั้งเเต่การจัดหาชนิดกระดาษ ขนาดกระดาษ การจัดเรียงหน้า การจัดพิมพ์ กระบวนการหลังงานพิมพ์ และการบริการจัดส่ง นอกจากนี้ ยังรองรับงานพิมพ์ที่เป็นความลับ และงานพิมพ์จำนวนมาก ทำให้คุณได้รับงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง ลดข้อจำกัดเรื่องปริมาณงานพิมพ์ ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

โคนิก้า มินอลต้า ช่วยให้งานของบริษัทโฆษณาสะดุดตาเป็นที่น่าสนใจ ด้วยการนำเสนองานที่โดดเด่น

หน้าที่

สำหรับเอเจนซี่โฆษณา การนำเสนองานที่โดดเด่น ถูกใจลูกค้านั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ งานสิ่งพิมพ์ที่นำเสนอนั้นจะต้องมีสีสวยสะดุดตา คมชัด ความละเอียดสูง รวมถึงการเข้าเล่มที่น่าสนใจ เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถเข้าใจคอนเซ็ปของงานได้ทันที สำหรับบางงานที่ต้องการปริมาณrพิมพ์น้อย ขั้นตอนการพิมพ์ทำให้ซับซ้อนและเสียเวลา การพิมพ์งานใหม่บ่อยครั้งไม่สามารถทำได้ เมื่อต้องมีปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขงานในนาทีสุดท้าย

โซลูชันส์

เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของบริษัทเอเจนซี่โฆษณา ทางบริษัท คินโกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ โคนิก้า มินอลต้า จึงนำเสนอโซลูชัน On Demand Print บริการจัดพิมพ์งาน รวมถึงกระบวนการหลังงานพิมพ์ที่สมบูรณ์ที่สุด ในระยะเวลาและปริมาณที่ลูกค้าต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา

บริษัท คินโกะ ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการงานพิมพ์ที่สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้าด้วยสาขาที่มีทั่วประเทศ รวมถึงการรับงานทางอินเทอร์เน็ต และทีมพนักงานขาย ลูกค้าเพียงเเค่ส่งข้อมูลที่ต้องการพิมพ์ พร้อมระบุรูปแบบของงานหลังการพิมพ์ที่ต้องการ เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะได้รับงานพิมพ์คุณภาพที่ทั้งประหยัดเวลาและเเรงงาน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าลูกค้าส่งข้อมูลให้ทางบริษัทฯ ก่อนเที่ยงคืนของวันนี้ ลูกค้าจะได้รับงานพิมพ์ที่สาขาใดก้อได้ของคินโกะในเช้าของวันถัดไป ทุกสาขาของคินโกะมีเครื่องพิมพ์สีความเร็วสูง ที่จะผลิตงานที่สวยงามจากภาพถ่ายและกราฟฟิคลงบนกระดาษที่มีความหนาและพื้นผิวที่หลากหลายชนิด ดังนั้น บริษัท คินโกะ จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในเรื่องของงานพิมพ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะมีงานพิมพ์ในปริมาณมากหรือแผ่นเดียวก็ตาม

ด้วยเหตุผลนี้ บริการ ODP โซลูชัน จึงสามารถช่วยให้ลูกค้านำเสนองานที่โดดเด่นได้ในเวลา ที่ต้องการ