Business Solutions

ACCURIOPRESS C14000/C12000

เสริมสร้างศักยภาพทางธุรกิจ
ด้วยการทำงานที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง

RETHINK EFFICIENCY

โคนิก้า มินอลต้า ยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอ เพื่อสนับสนุนและเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้กับลูกค้าผู้ประกอบการพิมพ์

แท่นพิมพ์ดิจิตอล AccurioPress C14000/12000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อผลิตงานพิมพ์แบบดิจิตอลโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับทั้งในด้านระบบอัตโนมัติ ความเสถียร และอัตราการผลิตที่สูง

ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 140 หน้าพิมพ์ต่อนาที แท่นพิมพ์ดิจิตอล AccurioPress C14000/C12000 สามารถผลิตชิ้นงานได้ในระยะเวลาอันสั้น ภายใต้คุณภาพที่ยอดเยี่ยมบนวัสดุพิมพ์ที่หลากหลาย ผนวกกับเทคโนโลยีโทนเนอร์ใหม่ล่าสุดและชุดตรวจเช็คคุณภาพงานพิมพ์อัตโนมัติ (IQ-501) งานพิมพ์ที่ได้รับมีคุณภาพสูงใกล้เคียงกับการพิมพ์แบบออฟเซต อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านระบบตรวจสอบงานพิมพ์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ การปรับแต่งค่าสี และการตั้งค่าหน้า-หลังระหว่างการพิมพ์

คลิกที่ปุ่ม Play ด้านล่างเพื่อชมวิดีโอ

ชุดตรวจเช็คคุณภาพ
งานพิมพ์แบบอัตโนมัติ IQ-501

ตรวจสอบและปรับปรุงคุณภาพ
งานพิมพ์อัตโนมัติ

คุณภาพงานพิมพ์
ที่โดดเด่น

มอบสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
บนวัสดุพิมพ์ที่หลากหลาย

play

ข้ามขีดจำกัด
ด้านการผลิต

ด้วยความเร็วในการพิมพ์:
140 หน้าพิมพ์/นาที (A4)
80 หน้าพิมพ์/นาที (A3)

play

ขยายขอบเขตการรับงานพิมพ์

รองรับกระดาษหนาตั้งแต่
52 – 450 แกรม
ที่ความยาวสูงสุด
1,300 มม. (หน้าเดียว)
และ 900 มม. (หน้า-หลัง)
 

play

เหตุผลที่คุณควรเลือกลงทุนใน

แท่นพิมพ์ดิจิตอล AccurioPress C14000/C12000

สร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต

ระบบการทำงานใหม่ของเราสามารถสนับสนุนคุณด้วยการรองรับวัสดุการพิมพ์ที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่วัสดุที่มีความบางจนถึงวัสดุที่มีความหนาสูงสุดถึง 450 แกรม, รองรับกระดาษที่มีลายนูน, ซองจดหมาย, โพลีเอสเตอร์ และฉลากแบบแผ่น เป็นต้น และยังสามารถพิมพ์บนกระดาษแบนเนอร์ที่ความยาวสูงสุดถึง 1,300 มม. หรือ 900 มม. สำหรับการพิมพ์หน้า-หลัง

เสริมประสิทธิภาพการทำงาน

แท่นพิมพ์ดิจิตอล AccurioPress C14000/C12000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์และลดเวลาการทำงานให้น้อยลง ด้วยชุดตรวจเช็คคุณภาพงานอัตโนมัติ IQ-501 คุณจะได้รับงานพิมพ์คุณภาพสูงตามที่ต้องการในทุกครั้งและทุกงานที่พิมพ์

ลดเวลาเตรียมการผลิต เพื่อเพิ่มชั่วโมงการทำงาน

เพิ่มเวลาเพื่อการผลิตงานให้ยาวนานที่สุด ด้วยการลดเวลาการเตรียมพิมพ์ให้สั้นลง เมื่อผสานแท่นพิมพ์ดิจิตอล AccurioPress C14000/C12000 เข้ากับความสามารถที่หลากหลายของชุดหลังพิมพ์ คุณจึงสามารถผลิตงานพิมพ์ได้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคย

ยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า

แท่นพิมพ์ดิจิตอล AccurioPress C14000/C12000 มาพร้อมความสามารถในการตรวจสอบคุณภาพงานพิมพ์อัตโนมัติระหว่างพิมพ์ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานพิมพ์ที่ได้รับจะมีคุณภาพตรงตามที่คุณและลูกค้าคาดหวังอยู่เสมอและมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ลดเวลาการทำงานอย่างชาญฉลาดด้วยระบบอัตโนมัติ

ชุดอุปกรณ์ IQ-501 มอบประสบการณ์การทำงานแบบอัตโนมัติที่ครอบคลุมการวางตำแหน่งภาพ กำหนดตำแหน่งพิมพ์และควบคุมคุณภาพของสีในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ เซ็นเซอร์แบบใหม่ยังสามารถตรวจสอบประเภท น้ำหนัก ความหนา และพื้นผิวของกระดาษแต่ละแผ่นได้โดยอัตโนมัติ เพื่อเลือกการตั้งค่าวัสดุการพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเหตุนี้ IQ-501 จึงถูกออกแบบมาเพื่อลดเวลาในการทำงาน ลดของเสียจากการพิมพ์ และยังช่วยเพิ่มผลผลิตไปพร้อมกัน