รางวัลต่างๆ

โคนิก้า มินอลต้า ได้รับรางวัลต่างๆ มากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นรางวัลอันดับ 1 จาก Brand Keys ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้พึงพอใจเป็นระยะเวลาติดต่อกันถึง 7 ปี นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชัน bizhub A3 ยังได้รับรางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชัน A3 ดีเด่นประจำปี ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 4 ปี

ผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ดิจิตอล
พนักงานโคนิก้า มินอลต้าได้ผ่านการรับรองจากโครงการ Fogra Digital Print Experts VPC (DPE-VPC) ตามมาตรฐาน ISO 12647-8 ซึ่งประกาศนียบัตรนี้ได้รับรองว่าผ่านการทดสอบการลองใช้งานระบบดิจิตอล PDF-based workflow และ Pre-flight สามารถการันตีว่าสีไม่ผิดเพี้ยน มีความสามารถในการเตรียมข้อมูลสำหรับการทำงานแบบไฮบริดอย่างมีประสิทธิภาพและแก้ปัญหาเครื่องได้อย่างเป็นระบบ

Buyer’s Laboratory
BLI เป็นสถาบันวิจัยอิสระที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ก่อตั้งมานานกว่า 50 ปี นำเสนอข้อมูลเชิงลึก และงานวิจัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทางด้าน Document Imaging สำหรับรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น A3 ดีเด่นประจำปี ทาง BLI ใช้เกณฑ์ตัดสินจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และประโยชน์ที่ผู้ใช้งานจะได้รับ โดยผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น bizhub ของ โคนิก้า มินอลต้า ได้รับรางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น A3 ดีเด่นประจำปี ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 4 ปี โดยเเบ่งเป็น 19 รางวัล สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นสี 9 รางวัล สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น ขาว-ดำ และ 9 รางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชันของสำนักงานที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตั้งเเต่ปี 2006 ในส่วนของผลิตภัณฑ์แท่นพิมพ์ดิจิตอล รุ่น bizhub PRESS C1100 และ bizhub PRESS 1250 ได้รับรางวัล PRO Award จาก BLI ด้วยเช่นกัน โคนิก้า มินอลต้า เป็นบริษัทเเรกที่ได้รับรางวัล BLI Document Imaging Solution แห่งปี